140 lời chúc Tết Giao thừa hay mừng năm mới

Mỗi độ Tết đến, Xuân sang, bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa, ban thờ tổ tiên và sắm sửa đồ ăn Tết thì chúng ta cũng luôn quan tâm đến việc dành tặng những món quà bất ngờ cho người thân yêu. Bên cạnh những món quà vật chất thì những món quà tinh thần như một bài hát, một bức tranh hay một lời chúc cũng khiến cho người thân của bạn thấy ấm áp. Trong thời khắc chuyển giao năm cũ – năm mới, hãy dành những lời chúc đêm Giao thừa hay và ý nghĩa nhất cho những người thân yêu của bạn nhé.

Mục lục bài viết

  • Lời chúc đêm Giao thừa hay, mừng năm mới
  • Lời chúc đêm Giao thừa ý nghĩa cho người yêu
  • Lời chúc đêm Giao thừa bằng tiếng Anh
  • Lời chúc đêm Giao thừa độc đáo nhất
  • Lời chúc đêm Giao thừa ấn tượng 2024
?️

>>> Tham khảo:

  • Cúng tất niên gồm những món gì? Thực đơn mâm cơm cúng tất niên đơn giản
  • Mâm cỗ cúng ông Công ông Táo chuẩn nhất

Lời chúc đêm Giao thừa hay, mừng năm mới

Một năm cũ đã chuẩn bị qua, một năm mới đang sắp đến. Giờ khắc Giao thừa là một giờ khắc thiêng liêng, khi đất trời và vạn vật hòa làm một để cùng đón một mùa Xuân mới tươi vui, rộn rã hơn, hãy dành cho những người thân yêu những lời chúc năm mới hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc này không chỉ là một món quà tinh thần ý nghĩa mà đó có thể sẽ là một động lực lớn và đem lại may mắn cho người thân của bạn trong năm mới này.

>>> Xem thêm: Tết Nguyên Đán là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Nguyên Đán

Lời chúc Tết Giao thừa hay và ý nghĩa

1. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.

2. Chúc mừng năm mới: Thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

3. Mùa Xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

4. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

5. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Chúc mừng năm mới. Happy New Year 2023.

6. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời tôi dành tặng bạn trong năm mới.

7. Đầu Xuân năm mới BÌNH AN, chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

8. Xuân này hơn hẳn mấy Xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

9. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

10. Chúc mừng năm mới. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

>>> Đọc thêm: Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, hay, ý nghĩa

Lời chúc đêm Giao thừa hạnh phúc, bình an

11. Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

12. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc năm mới cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

13. Một mùa Xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

14. CHÚC MỪNG NĂM MỚI. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý.

15. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở.

16. Cung chúc Tân Xuân: Thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!

17. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

18. Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

19. Nhân dịp năm mới chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cô chú nhà cửa an khang, chúc anh chị vui vẻ, hạnh phúc.

20. Thần tài rảo bước khắp mọi nhà, tiền lộc đầy ắp, Xuân hạnh phúc, mọi người sum họp vui năm mới.

21. Chúc mừng năm mới! Đa lộc, đa tài, đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

22. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng nhé.

23. Lộc biếc, mai vàng, Xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khỏe, tết an khang.

24. Chúc mừng năm mới! Xuân đến gia đình vui sum họp. Tết về con cháu hưởng bình an.

25. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

26. Chúc mừng năm mới, chúc mọi điều bình an, tốt đẹp tới bạn và gia đình!

27. 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc: Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

28. Năm mới đã tới! Chúc bạn 1 năm may mắn, phát đạt và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

29. Chúc mọi điều tốt đẹp trong năm mới nhé. Happy New Year!

30. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Happy New Year 2024!

>>> Gợi ý: Những hình ảnh chúc mừng năm mới đẹp đón Tết 2023

Những lời chúc giao thừa ý nghĩa nhất

31. Con chúc gia đình một năm mới: Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình an – Cùng nhau sung túc.

32. Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

33. Mùa Xuân chim én lượn chao
Giáp Thìn năm mới, ta cùng chúc nhau.
Chúc bố sức khỏe dồi dào
Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.
Mãi mãi sống cùng các con
Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.
Anh em con cùng đến đây
Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc Xuân.

34. Ngày lành, năm mới, bằng tất cả tấm lòng mình, con chúc gia đình ta, chúc bố mẹ và mọi người luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất của gia đình ta. Chúc mừng năm mới.

35. Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

36. Xuân đến hy vọng. Ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà. Sống lâu trăm tuổi.

37. Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông bà, cha mẹ, những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

38. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

39. Chúc mọi người hay ăn ít béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

40. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc!

41. Năm mới 2024 sẽ đem thành công, may mắn đến với tôi và tất cả các bạn. Tôi tin là như vậy. Chúc mừng năm mới.

42. Hy vọng khi nhìn thấy những chùm pháo hoa sáng rực trên bầu trời vào thời khắc giao thừa, bạn sẽ bỏ lại hết lo toan, buồn tủi của năm 2023 và đón chờ năm mới 2024 với một niềm hân hoan, vui sướng. Chúc bạn năm mới tốt lành, yên vui.

43. Cảm ơn vì vẫn còn có nhau trong thời khắc giao thừa 2024 thiêng liêng này. Hãy luôn trân trọng điều ấy và cùng mình đón chào năm mới 2024 với nhiều niềm tin và hy vọng nhé.

44. Tiếng pháo giao thừa thật tuyệt vời, giờ phút này quá đỗi thiêng liêng. Chúc cho tất cả mọi người luôn vui vẻ, mạnh khỏe và bình an trong năm 2024.

45. Chúc cho tất cả mọi người một năm mới 2024 thật nhiều niềm vui, may mắn, thành công.

46. Chúc mọi dự định của chúng ta sẽ thành công vào năm 2024 này. Chúc mừng năm mới!

47. Giao thừa đã sang, xin chúc mọi nhà, mọi người một năm mới an lành, hạnh phúc. Mong 2024 sẽ đem đến may mắn, thành công cho mọi người.

48. May mắn, sức khỏe, thành công sẽ đồng hành cùng bạn trong năm 2024 này. Tôi tin là như thế. Chúc mừng năm mới 2024!

49. Chúc cho những dự định của bạn sẽ thành công rực rỡ vào năm 2024 này. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi.

50. Chúc cho mọi người có một năm 2024 bình an, vui vẻ. Chào tạm biệt 2023 và đón mừng 2024 nhé.

>>> Tham khảo: Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng năm mới

Lời chúc đêm Giao thừa ý nghĩa cho người yêu

Dù là bạn trai hay bạn gái, các bạn đều có thể dùng những lời chúc Tết Giao thừa dưới đây để làm cho nửa ấy của mình thêm vui tươi và yêu đời hơn. Đó cũng là cách để mỗi cặp yêu nhau có thể trở nên gắn bó và khăng khít hơn trong mùa Xuân mới. Lời chúc Tết đêm Giao thừa cho người yêu cũng nên đi kèm với những món quà ý nghĩa nữa bạn nhé.

Những lời chúc Giao thừa người yêu

1. Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta.

2.Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh đều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!

3. Năm mới này, chúc em có nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, anh yêu em!

4. Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều năm về sau!

5. Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!

6. Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.

7. Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!

8. Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.

9. Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

10. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.

11. Giao thừa chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

12. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.

13. Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.

14. Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em.

15. Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì em đã có anh!

  • [Tổng hợp] Món ngon ngày Tết Miền Bắc dễ làm đãi khách
Những lời chúc Giao thừa cho người yêu

16. Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mừng năm mới. Em yêu anh nhiều.

17. Chúc anh năm mới nhiều may mắn, thành công.

18. Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sẽ có sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!

19. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thưở ban đầu, luôn cháy bỏng anh nhé!

20. Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi – từ năm nay cho đến nhiều năm sau.

21. Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cảm ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

22. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

23. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

24. Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới này và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!

25. Đây là cái Tết đầu tiên mình có nhau phải không anh? Nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… Em rất mong đến lúc có thể hát được bài “Xuân họp mặt” lắm đó anh à…

26. Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến, thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!

27. Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3<3

28. Có một câu nói mà em muốn được nói với anh đến hết cuộc đời này, em yêu anh. Từ tận sâu thẳm con tim em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. Anh hãy luôn ở bên cạnh để sưởi ấm con tim em nhé. Năm mới em chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa nha. Em yêu anh.

29. Nếu có ai đó hỏi em hạnh phúc là gì, em sẽ tựa vào vai anh và nói hạnh phúc đơn giản chỉ là em được ở bên anh như lúc này. Chúc mừng năm mới, chúc người yêu của em luôn thành công.

30. Em có 1 trái tim và nó là sự thật. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé. Bởi vì em không có nó nữa rồi. Và em đã có cả 2. Năm mới chúc anh những lời chúc tốt đẹp nhất, chúng ta sẽ mãi ở bên nhau anh nhé! Yêu anh nhiều.

31. Cảm ơn em vì đã ở bên anh trong giờ phút giao thừa linh thiêng này. Anh mong 2024 sẽ thật thành công với chúng ta, chúc cho chúng ta sớm về chung 1 nhà.

32. Này người em yêu, chúc anh năm mới 2024 thật nhiều may mắn. Rồi thành công sẽ đến với anh thôi, cố lên nhé. Em tin là như thế.

33. Tiếng chuông đã điểm, thời khắc giao thừa đã tới, trong năm 2024 này, anh mong người anh yêu sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và cùng anh tiếp tục xây đắp những dự định cho tương lai của 2 đứa.

34. Chúc mừng năm mới 2024. Mong rằng năm mới sẽ mang an lành, hạnh phúc, may mắn đến với người anh yêu.

35. Chúc mừng em yêu thêm một tuổi. Chúc mừng chúng ta có một giao thừa nữa bên nhau. Mong rằng 2024 sẽ nuông chiều em, đem đến cho em những niềm vui, hy vọng và thành công.

36. May mắn ơi hãy đến với người tôi yêu trong năm 2024 này nhé. Chúc mừng năm mới anh yêu!

37. Cảm ơn anh đã luôn nắm tay em trên chặng đường đầy gian khó. Năm mới tới, hy vọng mới, thành công mới sẽ luôn đến với anh, em tin là như vậy.

38. Vào thời khắc thiêng liêng này, mong sao người em yêu thương luôn bình an và mạnh khỏe. Chúc anh vững bước để luôn là chỗ dựa vững vàng cho em.

39. Chúc mừng tình yêu của chúng ta thêm một tuổi. Chúc mừng năm mới 2024 và mong sao những điều tuyệt vời nhất sẽ luôn đến với chúng ta.

40. Anh yêu! 2024 sẽ là một năm may mắn, thành công và tốt lành đối với anh, em tin là như thế, cố lên nhé. Em luôn ở bên cạnh anh.

>>> Tham khảo: Rước ông Táo về nhà ngày nào? Cách rước ông Táo về nhà bài bản nhất

Lời chúc đêm Giao thừa bằng tiếng Anh

Tổng hợp lời chúc Tết đêm Giao thừa

Những lời chúc Giao thừa bằng tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn lan tỏa tình yêu đến người thân, bạn bè trong mùa lễ hội này:

1. I wait a whole year just for this time of year to return to my lovely home to celebrate New Year’s Eve with my dear family. Happy New Year everyone!

Dịch nghĩa: Tôi đợi cả năm trời chỉ cho thời điểm này trong năm để được trở về ngôi nhà thân yêu đón giao thừa cùng gia đình thân yêu. Chúc mừng năm mới mọi người!

2. Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity.

Dịch nghĩa: Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý tôi. Chúc gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.

3. It’s great that I’m part of my family. I love you all. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Thật tuyệt khi con là một phần của gia đình mình. Con yêu tất cả mọi người. Chúc mừng năm mới!

4. Happy New Year to your family always looks and happy!

Dịch nghĩa: Chúc gia đình bạn năm mới luôn vui vẻ và hạnh phúc!

5. Happy New Year grandparents healthy, living a hundred years old

Dịch nghĩa: Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi!

6. I wish my new-year-old parents a lot of fun and good business!

Dịch nghĩa: Chúc bố mẹ sang tuổi mới nhiều niềm vui và làm ăn thuận lợi!

7. I wish your aunt and uncle a peaceful spring, tons of wealth and fortune!

Dịch nghĩa: Kính chúc cô bác một mùa xuân an lành, tấn tài tấn lộc!

8. I wish my new siblings to be more beautiful and happy with my family and my other half!

Dịch nghĩa: Chúc đứa em nhỏ của anh/chị ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình và nửa kia của mình!

9. You are my best friend. Thank you for this. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Bạn là người bạn tốt nhất của tôi. Cảm ơn vì điều này. Chúc mừng năm mới!

10. Becoming your friend was the best thing I did last year. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Trở thành bạn của bạn là điều tốt nhất tôi đã làm trong năm qua. Chúc mừng năm mới!!

11. Wish my best friend a beautiful new age and good study!

Dịch nghĩa: Chúc cô bạn thân của mình một tuổi mới xinh đẹp và học giỏi!

12. Happy New Year, dear friend. Wish you more handsome and stylish!

Dịch nghĩa: Chúc mừng năm mới, bạn thân mến. Chúc bạn đẹp trai và sành điệu hơn!

13. Hope our friendship will be like this now. Happy New Year!

Dịch nghĩa: Hy vọng tình bạn của chúng ta sẽ luôn như bây giờ. Chúc mừng năm mới!

14. Thank you for always being by my side. Wish you a happy new year!

Dịch nghĩa: Cảm ơn bạn đã luôn ở bên cạnh tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc!

15. The past year has been a special year in my life because I met you. Wish you and your family a happy new year!

Dịch nghĩa: Năm vừa qua là một năm đặc biệt trong cuộc đời tôi vì tôi đã gặp được bạn. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc!

>>> Tham khảo: Câu đối chúc Tết hay và ý nghĩa mừng năm mới

Tổng hợp lời chúc Tết Giao thừa tiếng Anh

16. Deep down in my heart, you are a wonderful friend. Happy New Year!!

Dịch nghĩa: Trong sâu thẳm trái tim tôi, bạn là một người bạn tuyệt vời. Chúc mừng năm mới!

17. Wishing you a happy new year with your family and your spouse!

Dịch nghĩa: Chúc bạn một năm mới hạnh phúc bên gia đình và người bạn đời của mình!

18. New year is coming. Have a warm festive season!

Dịch nghĩa: Năm mới sắp tới. Chúc một mùa lễ hội ấm áp!

19. We spent a wonderful year together. I hope my love will always be happy and be with you forever.

Dịch nghĩa: Chúng ta đã trải qua một năm tuyệt vời cùng nhau. Chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và bên em mãi mãi!

20. I want to experience the new year just like last year. It is full of love and happiness. I hope the new year we will always be happy together!

Dịch nghĩa: Em muốn trải nghiệm năm mới giống như năm ngoái. Một năm tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Mong năm mới chúng ta sẽ luôn hạnh phúc bên nhau!

21. May the new year bring to you warmth of love, and a light to guide your path towards a positive destination.

Dịch nghĩa: Cầu chúc năm mới mang đến cho bạn hơi ấm tình yêu, ánh sáng dẫn lối đến một nơi tốt đẹp.

22. Hope the new sun of the new year and the new moon of the new year. Brings good fortune and great luck for you. Wish you Happy new year.

Dịch nghĩa: Hy vọng mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới hạnh phúc

23. I knew I could make it through everything I faced this year because of you. Thank you for your amazing friendship!

Dịch nghĩa: Tôi biết tôi đã vượt qua được những khó khăn trong năm qua là nhờ có bạn. Cảm ơn bạn vì tình bạn tuyệt vời!

24. Here’s to another year full of joy, laughter, and unforgettable memories with an unforgettable friend!

Dịch nghĩa: Lại thêm một năm đầy niềm vui, tiếng cười và những kỷ niệm khó quên với một người bạn khó quên!

25. You’ve filled a tough year full of laughter, love, and friendship. Cheers to another year of taking on the world together.

Dịch nghĩa: Em đã trải qua một năm khó khăn nhưng với đầy tiếng cười, tình yêu và tình bạn. Chúc mừng một năm nữa cùng nhau chinh phục thế giới.

26. Thank you for inspiring me to do my best this past year. Here’s to more success in the new year.

Dịch nghĩa: Cảm ơn anh/chị đã truyền cảm hứng để em hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong năm qua. Chúc năm mới nhiều thành công hơn nữa.

27. It’s hard to believe that another year passed so quickly! I’m happy that we spent it together under our family safe shelter. May 2024 bring us the love that we need!

Dịch nghĩa: Vậy là một năm nữa lại trôi qua thật nhanh. Con rất vui vì thời gian qua, chúng ta luôn hạnh phúc bên nhau dưới mái ấm gia đình. Con mong rằng năm 2024 sẽ cho chúng ta thêm thật nhiều tình yêu thương.

28. An optimist stays up until midnight to see the new year in. A pessimist stays up to make sure the old year leaves. Don’t ever give up! Have positive thoughts & bounce back stronger after failure & you could achieve everything.

Dịch nghĩa: Một người lạc quan đợi đến giao thừa để đón năm mới. Người bi quan lại chờ giao thừa để đảm bảo năm cũ đã qua. Đừng bao giờ từ bỏ! Hãy suy nghĩ tích cực và sẵn sàng đứng dậy từ vũng bùn có tên “thất bại” và bạn sẽ đạt được mọi thứ.

29. Every year we try to diet and exercise. Maybe this year our plans will actually work. Happy New Year friend.

Dịch nghĩa: Chúng ta nỗ lực ăn kiêng và tập thể dục năm này qua năm khác. Có lẽ năm nay kế hoạch của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp. Chúc mừng năm mới những người bạn của tôi.

30. Hear the sound of the fireworks? Now it’s the time, time to be with your family. Make them feel happy being with you!

Dịch nghĩa: Bạn có nghe thấy tiếng pháo hoa không? Đến lúc trở về bên gia đình rồi. Hãy khiến họ thật hạnh phúc khi được ở bên nhau nhé.

>>> Xem thêm: Chúc Tết tiếng Anh là gì? Những câu chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc đêm Giao thừa độc đáo nhất

Nếu muốn có những lời chúc đêm Giao thừa độc đáo gửi đến bạn bè, những người thân yêu của mình, bạn có thể tham khảo ở bên dưới nhé.

1. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

2. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

3. Chúc các bạn năm mới: Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

4. Năm mới chúc cậu sớm “tậu” được người yêu nhé. Hihi.

5. Trong giờ khắc linh thiêng của đêm giao thừa, chúc cho bạn thân của tôi năm mới luôn bình an, hạnh phúc. Mãi là chỗ dựa vững chắc cho tôi trong các cuộc vui chơi nhé haha.

6. Con chúc 2 “cây ATM” của con một năm mới 2024 luôn bình an và khỏe mạnh, mãi mãi là ngân hàng lớn của đời con. Hihi.

7. Chúc ông bà một tô như ý. Chúc bố mẹ một bát an khang. Chúc anh chị một bát tài lộc. Yêu cả nhà nhiều.

8. Năm qua xuân tới, năm mới rộn ràng, cầu cho bạn tôi an khang, giàu sang phú quý!

9. Tiễn Quý Mão, đón Giáp Thìn, chúc nhà nhà luôn vững niềm tin vào một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

10. Trước thời khắc giao thừa, các bạn hãy thực hiện Ctrl+A (Phiền muộn, Lo lắng, Khổ đau) ở tất cả thư mục của tất ổ đĩa của chiếc máy tính mang tên CUỘC SỐNG. Sau đó Shift+Delete. Chúc các bạn cả năm 2024 chỉ thực hiện mỗi công việc Crtl+V (Hạnh phúc, Vui vẻ, Ấm no) vào các thư mục sau: Cá nhân, Gia đình, Bạn bè.

Lời chúc đêm Giao thừa ấn tượng 2024

1. Chúc vợ ngân hàng chỉ nhận tiền gửi của anh một năm mới 2024 hạnh phúc, vui vẻ, thỉnh thoảng ngân hàng “nhả” ra một ít em nhé. Công đức vô lượng.

2. Năm con rồng, chúc các bạn của tôi làm ăn tưng bừng, khí thế phừng phừng và không bị … mọc sừng nhé! Hi hi. Happy New Year 2024!

3. Xin chúc bạn bè gần xa: Đầu năm tấn tới, công việc mau kiếm lời. Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới. Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một cô người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhiều lời chửi bới và bị đánh ghen nha.

4. Thay mặt 95 triệu người dân Việt Nam, chúc mày có một cái Tết Giáp Thìn ấm no, hạnh phúc, vui vẻ, sớm có nhà lầu, xe hơi. Chị em luôn ở bên và cùng hưởng thụ sự giàu có với mày. Chúc mừng năm mới nhé!

5. Chúc chị xinh đẹp của em năm Giáp Thìn có một chiếc bụng phẳng và 1 cái ví siêu dày chứ đừng ngược lại nhé. Haha.

6. Người thành công thường đơn độc, vậy nên năm mới chúc mày tiếp tục cô đơn nhé. Hehe.

7. Nhân dịp năm mới, tớ chúc cậu nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

8. Tương lai sẽ khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ. Chúc mày năm mới sẽ được cười thật nhiều, cười thật tươi đừng cười ra nước mắt.

9. Năm mới chúc mày có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười hi hí. Sống lâu một tí. Happy New Year!

10. Năm mới chúc cậu sẽ vẫn được học cùng tôi nhé, hãy tiến lên đừng có học mãi một lớp như thế.

Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với năm cũ. Hãy cùng chào đón năm mới với trái tim tràn đầy năng lượng tích cực và hy vọng mới với những lời chúc đêm Giao thừa hay và ý nghĩa mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây. Chúc bạn và gia đình có một mùa Xuân mới vui vẻ, đầm ấm!

Bình luận