Sự thật thú vị về Hydrogen có trong nước ion kiềm có thể bạn chưa biết?

Nước hydrogen (hydro) hay nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bởi những công dụng tuyệt vời hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Vậy nước Hydrogen là gì? Sự thật về các hydro hoạt tính trong nước ion kiềm như thế nào. Cùng ion Life tìm hiểu nhé.

1. Khái Niệm Về Hydrogen

Hydrogen/Hydro (H2) là một nguyên tố hóa học tồn tại ở dạng khí, trước đây thường được gọi là khinh khí vì là nguyên tố nhẹ nhất trên trái đất. Đây là nguyên tố phổ biến tạo nên 75% khối lượng vũ trụ, thường kết hợp với nguyên tố khác nhưng khó hòa tan với nước là phương pháp cốt lõi tạo nên Hydro hoạt tính như hiện nay.

Một trong những sự kết hợp phổ biến giữa Hydrogen và Oxygen để tạo ra các phân tử nước.

2. Giải Đáp Những Thắc Mắc Về Chất Hydro

Nước Hydro thật sự hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ hết tính chất cũng như công dụng của nước giàu hydro đem lại. Cùng ion Life khám phá về thành phần hydro trong nước ion kiềm nhé.


2.1 Nước Hydrogen (hydrogen hoạt tính) là gì?

Hydrogen trong nước được tạo thành nhờ quá trình điện phân phân tử nước nhằm tách ion H+ và OH- . 

Khi nước chạy qua máy điện phân, các ion dương bao gồm: Ca, Mg, K, Na… sẽ di chuyển về phía cực âm và tại các điện cực âm phân tử nước nhận điện tử (e-) từ các điện cực tạo thành Hydro hoạt tính (Hydrogen). Do đó tại điện cực âm của thiết bị điện phân thu được nước ion Kiềm tự nhiên (không chất tạo kiềm) chứa các khoáng chất và giàu Hydro hoạt tính, tốt cho sức khỏe.

Còn các ion âm như: Cl, SO4, HCO3, NO3… sẽ di chuyển về điện cực dương và tại đây thu được nước có tính acid nhẹ.

2.2 Dùng Nước Giàu Hydrogen Có An Toàn Không?

Nước hydrogen là sản phẩm được tạo ra qua quá trình điện phân. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra nhận định những lợi ích của nước hydro đối với sức khỏe con người. Nước giàu hydrogen có khả năng trung hòa axit trong cơ thể và đẩy lùi các gốc tự do là tác nhân gây ra các bệnh mạn tính và thúc đẩy quá trình lão hóa của con người.

Nếu bạn sử dụng nước giàu Hydrogen hàng ngày, cơ thể được cung và phản ứng tự vệ chuyển hóa thành hydrogen hoạt tính. Lương Hydro hoạt tính này sẽ đi khắp cơ thể phá vỡ sự hình thành phản ứng oxy hóa giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Đồng thời, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nước giàu hydro hoạt tính có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp đường ruột bài tiết trơn tru đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh hơn. 

Nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính cũng được Bộ Y tế Nhật bản chứng nhận có hiệu quả đối với bệnh táo bón, đầy bụng khó tiêu, ợ nóng và lên men bất thường trong dạ dày. Đây chính là lý do các chuyên gia y tế khuyên người dân sử dụng nước ion kiềm hằng ngày để hỗ trợ sức khỏe tốt.

Do đó, sử dụng nước giàu Hydrogen không những hỗ trợ tốt cho sức khỏe, mà còn chống quá trình oxy hóa ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt, Hydrogen trong nước có chứng năng đẩy lùi các gốc tự do ngăn ngừa bệnh tật nhưng không hề ảnh hưởng đến một số gốc tự do cần thiết cho chức năng sinh lý của con người.

2.3 Kiểm Tra Nồng Độ Hydrogen Trong Nước ion Kiềm Bằng Cách Nào?

Hiện tại trên thị trường, có nhiều sản phẩm nước ion kiềm giàu Hydrogen hoạt tính khác nhau. Để kiểm tra được nồng độ Hydrogen chúng ta có thể áp dụng những cách sau:

Trước hết, chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường thấy được các hạt bóng khí, bọt khí bám quanh thành cốc. Tuy nhiên, để kiểm tra một cách chính xác ion Life sẽ mách bạn 2 phương pháp kiểm tra nồng độ Hydrogen trong nước ion kiềm:

Để đo đường nồng độ Hydrogen trong nước ion kiềm được tiến hành bằng 2 phương pháp: Đo bằng điện cực và đo bằng test kit với xúc tác gốc Platin Colloidal Platinum. Hai phương pháp đo Hydrogen này đã được áp dụng vào nghiên cứu khoa học trên thế giới.

Tuy nhiên, quá trình tự kiểm nghiệm sẽ có yếu tố bên ngoài tác động như: tay không sạch, chai đựng không được tiệt trùng, vòi nước không được vệ sinh trước… Chính vì vậy, để thu được mẫu nước chính xác cần tiến hành đúng quy trình với đội ngũ chuyên nghiệp. 

3. Đặc Trưng Cơ Bản Nước ion Kiềm Giàu Hydro

Hiện nay, có nhiều phương pháp để có tính kiềm cho nước như: Sử dụng bột kiềm khô, thêm muối ăn và nước sạch để điện phân… Nhưng nước ion kiềm được thu từ quá trình điện phân tiên tiến (không sử dụng hóa chất) phải có đủ 5 đặc trưng cơ bản sau:

3.1 Tính kiềm tự nhiên cao pH 8.5-9.5

Nước ion kiềm có độ pH ở mức 8.5-9.5 (không sử dụng hóa chất) tươi mát như rau xanh. Nên khi sử dụng nước uống này thường xuyên sẽ tốt cho vùng bụng. Độ pH tự nhiên 8.5-9.5 sẽ giúp cơ thể chúng ta cân bằng được axit dư thừa và duy trì được độ pH lý tưởng trong máu từ 7.3-7.4 giúp cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Đồng thời, hoạt tính hydro thúc đẩy quá trình thải độc tốt hơn giúp ngăn ngừa chứng: táo bón, đầy bụng, tăng cân, mụn trứng cá. Ngoài ra, còn có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất và ngăn ngừa bệnh tật.

3.2 Giàu Hydrogen (Hydro hoạt tính)

Một trong những đặc trưng cơ bản của nước ion kiềm giàu Hydrogen nhờ quá trình điện phân các phân tử nước nhận điện tử (e-) tạo thành Hydro hoạt tính. Hydro hoạt tính có khả năng trung hòa các gốc tự do (nguyên nhân gây lão hóa), giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và duy trì vẻ đẹp qua thời gian.

3.3 Phân tử nước nhỏ mịn

Nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính có sự khác biệt về cấu trúc phân tử nước so với nước thông thường. Cụm phân tử nước ion kiềm nhỏ hơn rất nhiều so với nước thông thường. Nhờ đặc tính này giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, trao đổi dưỡng chất trong cơ thể hoạt động tốt hơn, máu lưu thông ổn định. Đặc biệt, đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố ra ngoài cơ thể nhanh hơn…

3.4 Giàu Khoáng Chất

Được khai thác từ mạch nước ngầm sau đó được sử dụng công nghệ tiên tiến nên nước ion kiềm giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nước ion kiềm có các khoáng chất hữu ích cho cơ thể như: Ca, Na, Mg, K… Đồng thời, đây cũng là nguồn cung cấp khoáng chất tự nhiên để cơ thể hoạt động tốt trong một ngày làm việc.

3.5  Vị Ngọt Tự Nhiên Dễ Uống

Khác với vị của nước khoáng, nước ion kiềm cao cấp “ion Life” được khai thác từ mạch nước ngầm quý tại Long An nên có vị ngọt tự nhiên đặc trưng, chứa hàm lượng khoáng cân bằng tồn tại dưới dạng ion từ 160-180 mg/lit phù hợp với thể trạng người Việt, dễ uống, tốt cho sức khỏe.

4. Lợi ích Của Nước Hydrogen Đối Với Sức Khỏe

Lợi ích lớn nhất của nước Hydrogen đối với sức khỏe đó là hydro hoạt tính có khả năng chống lại sự oxy hóa cho cơ thể, nhờ cơ chế trung hòa các gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra sự lão hóa và cũng là tác nhân gây ra các bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, thận…

Điều đặc biệt, theo cơ chế tự nhiên khi hydrogen được đưa vào cơ thể và phản ứng chuyển thành hydro hoạt tính. Lượng hydro hoạt tính này sẽ đi khắp cơ thể xâm nhập phá vỡ sự hình thành phản ứng oxy hóa giúp làn da căng khỏe trẻ đẹp hơn.

Lợi ích hỗ trợ cho sức khỏe đáng nói của nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính là khi sử dụng nước này thường xuyên sẽ có khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tạo môi trường kiềm cho cơ thể. Điển hình như nước ion kiềm cao cấp “ion Life” với tính kiềm tự nhiên cao pH 8.5-9.5 người sử dụng trong thời gian dài sẽ giúp trung hòa axit và cơ thể duy trì mức pH lý tưởng từ 7.3-7.4 từ đó người sử dụng sẽ có một cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra, nước ion kiềm giàu hydro tự nhiên giúp tăng cường hiệu suất hoạt động trong thể thao. Bằng cách giảm viêm và làm chậm quá trình tích tụ lactate trong máu, là dấu hiệu gây mỏi cơ, tăng khả năng chịu đựng và sức dẻo dai. 

Nước ion kiềm còn giàu các khoáng chất hữu ích như: Ca, Na, Ka, Mg… sẽ giúp bổ sung khoáng chất hữu ích đối với những người thường xuyên lao động mạnh, bù nước nhanh chóng.

Nói chung hydrogen (hydro hoạt tính hay nước hydrogen) là một chất chống oxy hóa có chọn lọc, có lợi cho sức khỏe con người. Có khả năng trung hòa được các gốc tự do trong cơ thể (mầm bệnh mạn tính, tác nhân gây lão hóa). Tuy nhiên, không ảnh hưởng đến một số loại gốc tự do có lợi cần thiết cho chức năng sinh lý của cơ thể con người.

5. Mua nước Hydrogen chính hãng ở đâu?

Với những công dụng ưu việt cho sức khỏe mà nước Hydrogen mang lại, trong những năm vừa qua Nước ion kiềm tươi Hydrogen Happy Life đã trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng nước ta. Đặc biệt, khi cuộc sống con người ngày càng họ hiểu được rằng nước uống là điều cơ bản để có một sức khỏe tốt. Vì lẽ đó trong những năm qua Happy Life đã chinh phục được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Để mọi người chúng ta có thể đặt nước thuận tiện, hiện nay Nước Hydrogen Happy Life đã phổ biến ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các tỉnh thành phố có đại lý của Nước Hydrogen Happy Life cụ thể: Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ, Phú Yên, Tiền Giang, Kiên Giang, Nha Trang, Phú Quốc.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt nước thông qua các kênh online như website: Tân Hùng Vương – là trang thương mại điện tử bán hàng chính hãng online uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao được nhiều người trên khắp cả nước và cả nước ngoài tin dùng để được giao nước tận nhà.

Nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch có độ pH từ 8.5 – 9.5 với 4 đặc tính ưu Việt:

  • Giàu chất chống oxy hóa mạnh
  • Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng tự nhiên (Ca2+, Mg2+, Na+, K+,…).
  • Chất liệu bịch 4 lớp được sử dụng công nghệ nano bạc của Đức, rất chắc chắn, có thể tái sử dụng, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

NƯỚC BỊCH HYDROGEN GIÀU ION KIỀM SẠCH TIỆN LỢI

Mall Ok phát triển sản phẩm nước hydrogen giàu ion kiềm sạch dạng bịch, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Chúng ta đều biết về tầm quan trọng của nước trong đời sống con người. Nước giúp cân bằng lượng chất lỏng trong cơ thể, tăng cường hiệu suất lưu thông máu.

Đặc điểm của nước đóng bịch hydrogen giàu ion kiềm sạch.

Được đóng trong bịch Nano bạc 4 lớp theo công nghệ cao cấp của Đức rất tiện lợi khi sử dụng: đi dã ngoại, đi làm, để trong xe hơi, tiếp khách nơi công sở,…Vỏ bịch có thể được dùng lại nhiều lần (bảo vệ môi trường)

Quy cách: Thùng 24 bịch, Bịch: 300ml

Thành phần sản phẩm

Nước đóng bịch cung cấp một lượng khoáng chất cần thiết, bao gồm các chất chống oxy hóa và khoáng hữu cơ. Sản phẩm trải qua quy trình đóng gói nghiêm ngặt nên giữ được phần lớn dưỡng chất bên trong.

Đây là hàm lượng dưỡng chất có trong một sản phẩm 300ml:

Hydrogen: 200 – 500 ppb
ORP: từ -200 đến – 800 mv
Nồng độ pH: 8.5 – 9.5
TDS: 040 – 150
Natri: 145
Canxi: 6.0
Các thông số cho thấy đây là sản phẩm nước uống phù hợp và lý tưởng. Chỉ số ORP luôn dao động từ -200 mv, cho thấy hàm lượng các chất chống oxy hóa. Đây là điều kiện giúp tế bào được trẻ hóa, phòng ngừa bệnh tật. Tỉ lệ các chất rắn hòa tan TDS tương ứng với các loại nước đã lọc qua hệ thống cacbon.

Công dụng của nước hydrogen

  • Cụm phân tử siêu nhỏ, độ pH cao và chống oxy hóa mạnh, có khả năng ức chế các gốc tự do làm chậm quá trình lão hóa.
  • Giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường trao đổi chất, nâng cao hệ miễn dịch, đặc biệt hỗ trợ cho sự hoạt động của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các loại bệnh mãn tính trong đó có tiều đường, huyết áp, ung thư…
  • Nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch có độ pH từ 8.5 – 9.5 với 4 đặc tính ưu Việt: giàu chất chống oxy hóa mạnh; giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh; cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng tự nhiên (Ca2+, Mg2+, Na+, K+,…).
  • Chất liệu bịch 4 lớp được sử dụng công nghệ nano bạc của Đức, rất chắc chắn, có thể tái sử dụng, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Nước ion kiềm tươi Hydrogen Happy Life (1 thùng/24 bịch x 300ml)

GIÁ GỐC LÀ : 1.200.000₫/ 24 Bịch x 300ml

Hãy đặt mua ngay để nhận những phần quà giá trị và giảm giá đặc biệt từ Tân Hùng Vương!

CHỈ CÒN: 1.150.000đ/ 24 Bịch x 300ml

Tiết kiệm: 50.000 ₫

Tân Hùng Vương tự hào là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm Việt Nam chính hãng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chất lượng cao và giá cả ổn định. Với cam kết đảm bảo về nguồn gốc và xuất xứ, nói không với hàng giả hàng nhái, Tân Hùng Vương không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ chúng tôi qua 0985 902 972 – 0335 151 331 (Mrs. Phương) hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận