Tri ân nhà sản xuất kim cương Mộc quy hương – Đông y gia truyền

Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, Tân Hùng Vương gửi lời tri ân đến Nhà sản xuất kim cương Mộc Quy Hương – Đông y gia truyền, thảo dược thiên nhiên.

Năm 2023 vừa qua là năm gian nan và thử thách khi tình hình kinh tế có sự tăng trưởng nhưng vẫn ở mức độ yếu và chưa chắc chắn. Tuy vậy, Tân Hùng Vương vẫn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để đạt được những thành quả nhất định trong việc thúc đẩy phân phối sản phẩm và dịch vụ. Trong hành trình đó, chúng tôi đặc biệt nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của Mộc Quy Hương – Đông y gia truyền, thảo dược thiên nhiên.

Thời khắc chuyển giao năm mới, Tân Hùng Vương trân trọng tri ân và gửi lời biết ơn sâu sắc tới Mộc Quy Hương.

Đôi nét về Nhà sản xuất kim cương Mộc Quy Hương:

Đông Y Mộc Quy Hương được Lương y Phan Hương sáng lập tại Phù Ninh, Phú Thọ. Bà cũng là truyền nhân đời thứ 3 của dòng họ Phan tại Tiên Phú, Phú Thọ. Mục tiêu là phát triển những bài thuốc gia truyền do tổ tiên dòng họ Phan để lại.

Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Lương Y Phan Hương đã thực hiện khâu sản xuất. Nhiều bài thuốc Nam quý đã ra đời như Mộc Quy Hương Trị Xương Khớp (Thảo Dược Mộc Quy Hương Đa Năng), Mộc Quy Hương Trị Sâu Răng Hôi Miệng, Mộc Quy Hương Đặc trị Nấm Ngứa Ngoài da. Cùng với đó là các sản phẩm khác có tác dụng trị liệu khác cũng được ra đời. 

Nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên và làm chủ công nghệ sản xuất của Mộc Quy Hương. Mộc Quy Hương tận dụng được thế mạnh về công nghệ của mình. Công ty đã và đang nghiên cứu và sản xuất những bài thuốc tinh túy của cha ông để lại từ hàng trăm năm. Không những làm chủ được công nghệ sản xuất mà công ty còn làm chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào. Bởi sớm nhận biết được vùng trồng dược liệu quý tại Phú Thọ cũng là một lợi thế của Mộc Quy Hương. Nhờ đó, nhà thuốc đảm bảo trong sản xuất, cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Đây như một lời cam kết mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Mộc Quy Hương. 

Với tâm niệm của một người làm thuốc, kế nghiệp truyền thống của ông cha mấy đời nay. Bà hy vọng có thể đưa những bài thuốc đó không chỉ dừng lại ở phạm vi tỉnh Phú Thọ mà có thể đến với đông đảo người dân trên mọi miền đất nước. Với một chi phí tiết kiệm nhất cho người bệnh chỉ bằng những thảo dược có xung quanh chúng ta. Hơn thế, qua quá trình nghiên cứu và sử dụng những cây thảo dược để chế biến thuốc có trên khắp mọi miền của đất nước, điều mà Bà băn khoăn là làm sao có thể nâng cao giá trị của các loại thảo dược quý, có tác dụng chữa bệnh độc đáo nhưng còn chưa được quan tâm và được sử dụng hiệu quả, tạo nên một giá trị khác biệt và thương hiệu cho nền Y học Việt Nam so với thế giới.

Những sản phẩm của Mộc Quy Hương không chỉ là những viên kim cương quý giá, mà còn là những bí mật tinh hoa của Đông y. Chúng tôi hiểu rằng, qua bàn tay tài năng và sự sáng tạo của nhà sản xuất, những giá trị truyền thống được giữ gìn và đưa đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cuối năm là dịp để nhìn lại quãng đường đã đi và hướng tới việc chinh phục những thành tựu mới. Tân Hùng Vương cam kết lan tỏa mạnh mẽ hơn những giá trị tốt đẹp đến cho sức khỏe cộng đồng.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Mộc Quy Hương. Mong trong tương lai, tiếp tục được hợp tác cùng Quý Doanh nghiệp trên hành trình bảo vệ và phát triển sức khỏe cộng đồng. Chúc Mộc Quy Hương năm mới thắng lợi mới, phát triển và thành công!

TÂN HÙNG VƯƠNG JSC vinh hạnh là nhà phân phối uy tín đưa các sản phẩm MỘC QUY HƯƠNG chất lượng tới tay người dùng, chăm sóc cho người dùng một cách tốt nhất cùng các chính sách bán hàng đa dạng, linh hoạt.

Bình luận