Giới thiệu Đông Y Gia Truyền Mộc Quy Hương và Các chứng nhận đã đạt được

Thành Tích Xuất Sắc Trong Hoạt Động Sản Xuất Kinh Doanh 2022

Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phù Ninh

Top 50 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia 2022

Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia 2022

Top 100 Thương Hiệu Vàng ASEAN 2022

Diễn Đàn Hợp Tác, Xúc Tiến Thương Mại Việt Nam – ASEAN Thương Hiệu Vàng ASEAN Năm 2022

Sở Khoa Học Và Công Nghệ Tỉnh Phú Thọ

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kết Quả Thực Hiện Nhiệm Vụ Khoa Học Và Công Nghệ Sử Dụng Ngân Sách Nhà Nước

Đông Y Mộc Quy Hương được Lương y Phan Hương sáng lập tại Phù Ninh, Phú Thọ. Bà cũng là truyền nhân đời thứ 3 của dòng họ Phan tại Tiên Phú, Phú Thọ. Mục tiêu là phát triển những bài thuốc gia truyền do tổ tiên dòng họ Phan để lại.

Câu Chuyện

Đông Y Mộc Quy Hương được Lương y Phan Hương sáng lập tại Phù Ninh, Phú Thọ. Bà cũng là truyền nhân đời thứ 3 của dòng họ Phan tại Tiên Phú, Phú Thọ. Mục tiêu là phát triển những bài thuốc gia truyền do tổ tiên dòng họ Phan để lại. Trên cơ sở kế thừa những tinh hoa của tổ tiên dòng họ Phan. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, Lương Y Phan Hương đã thực hiện khâu sản xuất. Nhiều bài thuốc Nam quý đã ra đời như Mộc Quy Hương Trị Xương Khớp (Thảo Dược Mộc Quy Hương Đa Năng), Mộc Quy Hương Trị Sâu Răng Hôi Miệng , Mộc Quy Hương Đặc trị Nấm Ngứa Ngoài da. Cùng với đó là các sản phẩm khác có tác dụng trị liệu khác cũng được ra đời.

100% Thảo Dược Từ Thiên Nhiên

Nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên và làm chủ công nghệ sản xuất của Mộc Quy Hương. Mộc Quy Hương tận dụng được thế mạnh về công nghệ của mình. Công ty đã và đang nghiên cứu và sản xuất những bài thuốc tinh túy của cha ông để lại từ hàng trăm năm. Không những làm chủ được công nghệ sản xuất mà công ty còn làm chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào. Bởi sớm nhận biết được vùng trồng dược liệu quý tại Phú Thọ cũng là một lợi thế của Mộc Quy Hương. Nhờ đó, nhà thuốc đảm bảo trong sản xuất, cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Đây như một lời cam kết mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Mộc Quy Hương.

Tâm niệm đưa sản phẩm của Mộc Quy Hương vươn xa hơn khắp mọi miền

Với tâm niệm của một người làm thuốc, kế nghiệp truyền thống của ông cha mấy đời nay. Bà hy vọng có thể đưa những bài thuốc đó không chỉ dừng lại ở phạm vi tỉnh Phú Thọ mà có thể đến với đông đảo người dân trên mọi miền đất nước. Với một chi phí tiết kiệm nhất cho người bệnh chỉ bằng những thảo dược có xung quanh chúng ta. Hơn thế, qua quá trình nghiên cứu và sử dụng những cây thảo dược để chế biến thuốc có trên khắp mọi miền của đất nước, điều mà Bà băn khoăn là làm sao có thể nâng cao giá trị của các loại thảo dược quý, có tác dụng chữa bệnh độc đáo nhưng còn chưa được quan tâm và được sử dụng hiệu quả, tạo nên một giá trị khác biệt và thương hiệu cho nền Y học Việt Nam so với thế giới./.

TÂN HÙNG VƯƠNG JSC vinh hạnh là nhà phân phối uy tín đưa các sản phẩm MỘC QUY HƯƠNG chất lượng tới tay người dùng, chăm sóc cho người dùng một cách tốt nhất cùng các chính sách bán hàng đa dạng, linh hoạt.


Bình luận